Top 10+ Trang Web Tuyển Dụng IT uy tín hiện nay

trang web tuyển dụng it uy tín

Tuyển dụng IT là một trong những “keyword” chưa bao giờ hết sức nóng bởi đây là ngành nghề được ưa chuộng trong những năm gần đây. Vì vậy mà thị trường tuyển dụng nhân sự ngành IT cũng rất sôi động. SmartOSC Careers xin bật mí top 10 website tuyển dụng IT đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Top 6 trang web tuyển dụng IT tại thị trường Việt Nam

SmartOSC Careers

Đây là website chính thức về thông tin tuyển dụng của SmartOSC. Các bạn có thể cập nhật tin tức mới nhất về tuyển dụng Việc làm IT, Fresher và các vị trí khác tại SmartOSC.

Không chỉ đơn thuần là trang web tuyển dụng, SmartOSC Careers còn cung cấp các thông tin liên quan đến thị trường việc làm IT, xu hướng tuyển dụng ngành IT và các thông tin liên quan đến IT. Các ứng viên có thể trực tiếp tìm kiếm các thông tin về công ty và gửi CV trực tiếp trên website Hãy lưu lại địa chỉ truy cập của SmartOSC Careers để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin tuyển dụng thú vị nào bạn nhé!

TopDev

TopDev là một trang web tuyển dụng dành riêng cho ngành CNTT. Ngoài việc tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc đăng tin tuyển dụng việc làm IT, TopDev còn xây dựng hệ sinh thái xung quanh.

Xây dựng cộng đồng nơi các chuyên gia IT, lập trình viên và nhà tuyển dụng có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tham gia các sự kiện, hội thảo trong lĩnh vực CNTT. TopDev cung cấp thông tin và xu hướng mới nhất trong ngành Công nghệ thông tin, giúp cộng đồng cập nhật với những thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp này.

ITViec

ITViec cũng là một trong những trang web tuyển dụng dành riêng cho IT. Trang web cung cấp một nền tảng tuyển dụng nơi các doanh nghiệp có thể đăng thông tin về các vị trí IT cần tuyển và người tìm việc có thể tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp. Ngoài ra, ITViec còn cung cấp nhiều bài viết, hướng dẫn và thông tin hữu ích về ngành Công nghệ thông tin thông qua blog và cộng đồng của mình.

Có một sự khác biệt lớn nhất trên ITViec là ứng viên có thể tham khảo đánh giá thực tế về doanh nghiệp thông qua mục “Review Công ty” hoặc tham khảo các công ty đứng trong top “Công ty IT tốt nhất”.

Read More:   Nên học chuyên ngành nào của công nghệ thông tin?

VietnamWorks

VietnamWorks là một trong những nền tảng tìm kiếm việc làm nổi bật tại thị thường Việt Nam. Tuy nhiên trang web này không dành riêng cho Việc làm IT mà còn cho rất nhiều ngành nghề khác nhau như Sales, Marketing, Điện tử, Cơ khí,…

Website này cho phép doanh nghiệp và ứng viên tương tác trực tiếp thông qua hệ thống nền tảng. Cung cấp các công cụ hỗ trợ ứng viên như xem đánh giá từ nhân viên hiện tại, mức lương, và thông tin chi tiết về vị trí công việc.

TopCV.vn

TopCV.vn là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ việc làm và tư vấn nghề nghiệp, giúp người tìm việc xây dựng hồ sơ, chuẩn bị cho phỏng vấn và phát triển sự nghiệp.

Có lẽ các bạn biết đến TopCV nhờ vào việc nền tảng này cung cấp công cụ thiết kế CV trực tuyến. Các bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng template có sẵn, cơ bản trên TopCV hoặc có thể mua những template được thiết kế khác biệt.

CareerBuilder

Không thể bỏ qua trang CareerBuilder. Đây cũng là một trong những trang web nổi tiếng trong thị trường tuyển dụng ở Việt Nam và nước ngoài bởi rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc công ty quốc tế đăng tải tìm kiếm nhân sự trên nền tảng này.

CareerBuilder không chỉ tập trung vào một lĩnh vực cụ thể mà còn cung cấp cơ hội việc làm cho nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm cả Công nghệ thông tin, y tế, kinh doanh, và nhiều lĩnh vực khác. Cung cấp các công cụ tìm kiếm linh hoạt để người tìm việc có thể lọc kết quả theo nhiều tiêu chí khác nhau như địa điểm, ngành nghề, mức lương, và kỹ năng. Cho phép người tìm việc đọc đánh giá từ những người đã làm việc tại các công ty để có cái nhìn sâu sắc về môi trường làm việc.

Xem thêm: Top 5 ngành nghề có mức lương cao trong lĩnh vực CNTT

Các trang web tuyển dụng IT nổi tiếng khác

Linkedin

LinkedIn là một mạng xã hội chuyên nghiệp trực tuyến, được thiết kế để kết nối và giao tiếp giữa những người làm việc, doanh nghiệp, và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nền tảng này được ra mắt vào tháng 5 năm 2003 và nhanh chóng trở thành một công cụ quan trọng cho việc xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Read More:   5 Bí kíp cho thực tập ngành công nghệ thông tin

Mục tiêu là xây dựng một cộng đồng bền vững, Linkedin cho phép người dùng tạo profile cá nhân chuyên nghiệp như một CV online bao gồm các thông tin như về kinh nghiệm làm việc, giáo dục, kỹ năng, và dự án đã tham gia. Người dùng có thể kết nối với đồng nghiệp, bạn bè, đồng học, và những người khác trong cộng đồng chuyên nghiệp của họ; chia sẻ nội dung, bài viết, và thông tin chuyên ngành để tạo ra sự tương tác và chia sẻ kiến thức; tham gia vào các hội nhóm chuyên ngành để thảo luận, chia sẻ thông tin và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp. Việc này giúp mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp.

Linkedin cung cấp một phần riêng cho việc tuyển dụng, nơi các doanh nghiệp có thể đăng thông tin về vị trí cần tuyển và người tìm việc có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Các công ty có thể tạo trang công ty để quảng bá hình ảnh công ty, chia sẻ thông tin và thu hút ứng viên tiềm năng.

Glassdoor

Glassdoor là một trang web và ứng dụng di động được thiết kế để cung cấp thông tin về các công ty, đánh giá của nhân viên về môi trường làm việc, mức lương, và thông tin liên quan đến việc tìm kiếm việc làm. Trang web này cũng cung cấp dịch vụ tuyển dụng và là một nguồn thông tin quan trọng cho những người đang tìm kiếm việc và muốn hiểu rõ về môi trường làm việc của các công ty.

Glassdoor cung cấp một danh sách các công ty đang tuyển dụng và cơ hội việc làm. Người tìm việc có thể tìm kiếm theo ngành nghề, địa điểm, hoặc từ khóa. Mỗi công ty có một trang thông tin chi tiết với thông tin về lịch sử, môi trường làm việc, đánh giá và các đánh giá khác, người tìm việc có thể đọc về trải nghiệm phỏng vấn của người khác và tìm hiểu về quy trình tuyển dụng của các công ty.

Stack Overflow Jobs

Stack Overflow Jobs là một phần của Stack Overflow, một cộng đồng trực tuyến lớn dành cho những người làm việc trong lĩnh vực lập trình và phát triển phần mềm. Trang web Stack Overflow Jobs cung cấp nền tảng để nhà tuyển dụng đăng tuyển và ứng viên tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thị trường quốc tế.

Stack Overflow Jobs cho phép người tìm việc tìm kiếm cơ hội việc làm dựa trên nhiều tiêu chí như ngôn ngữ lập trình, địa điểm, mức lương, và nhiều yếu tố khác. Bên cạnh đó, trang web cũng kết nối với cộng đồng lập trình viên chất lượng nên độ uy tín của trang web này rất cao. Stack Overflow Jobs cung cấp thông tin về đánh giá và xếp hạng của các công ty từ cộng đồng lập trình viên, giúp người tìm việc hiểu rõ về môi trường làm việc và dự án của công ty.

Read More:   Các câu hỏi phỏng vấn tester thường gặp khi xin việc

Indeed

Indeed là một trang web tuyển dụng toàn cầu, cung cấp nền tảng cho người tìm việc và nhà tuyển dụng tìm kiếm và đăng các cơ hội việc làm. Với một cơ sở dữ liệu lớn về công việc từ nhiều nguồn khác nhau, Indeed giúp kết nối người tìm việc với các cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Indeed cho phép người tìm việc có thể tạo một trang cá nhân hoặc hồ sơ ứng viên trên Indeed để quản lý thông tin cá nhân và theo dõi quá trình tìm việc của mình và tìm kiếm việc làm dựa trên nhiều tiêu chí như vị trí địa lý, ngành nghề, mức lương, và loại hình công việc.

Mỗi cơ hội việc làm được liệt kê trên Indeed thường đi kèm với thông tin về công ty, đánh giá từ những người làm việc hiện tại hoặc cựu nhân viên, giúp người tìm việc hiểu rõ hơn về môi trường làm việc. Người tìm việc có thể ứng tuyển trực tiếp qua Indeed, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà tuyển dụng.

GrowUpWork

Khác biệt lớn nhất so với các nền tảng nêu trên, GropUpWork là nền tảng tuyển dụng dành riêng cho IT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. GrowUpWork là mạng việc làm tiếng Nhật được quản lý bởi Công ty TNHH GROW UP JV (trực thuộc OneTech Asia Group). Lĩnh vực tuyển dụng chính về IT (AI, IoT, Blockchain, Lập trình Mobile, Web, Unity,…), điện tử, cơ khí, xây dựng, thông dịch. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn kỹ sư mong muốn sang Nhật làm việc có trình độ từ N5 trở lên.

Xem thêm: Xu hướng việc làm cho sinh viên công nghệ thông tin 2024

Trên đây là top những trang web tuyển dụng IT tại Việt Nam và Quốc tế bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, khi tìm hiểu bất kỳ công ty nào bạn có thể xem trực tiếp các job đang tuyển trên website tuyển dụng chính thức của công ty đó. Tại SmartOSC, các việc làm luôn được cập nhật chính thức trên trang website tuyển dụng SmartOSC Careers. Tham khảo ngay chương trình tuyển dụng it của chúng tôi và đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội bạn nhé!

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb