Việc làm IT

Filter
Showing 110 of 32 results

Tham khảo các vị trí việc làm IT HOT tại SmartOSC. Chần chừ gì mà không ứng tuyển ngay!

Trong những năm gần đây, chúng ta thấy được sự chuyển mình mạnh mẽ của các ứng dụng công nghệ như thương mại điện tử, công nghệ tài chính, vận chuyển hàng hoá,... Các dự án này ảnh hưởng trực tiếp đến lối sống và thay đổi hoàn toàn hành vi tiêu dùng của con người. Điều đó chứng minh được ngành IT đã, đang và sẽ tiếp tục là ngành dẫn đầu mọi xu thế trong xã hội.

Nằm trong top những công ty đứng đầu về lĩnh vực thương mại điện tử, SmartOSC luôn đón đầu sự thay đổi của thị trường và cập nhật liên tục các xu hướng mới. Số lượng dự án tăng và quy mô không ngừng mở rộng khiến nhu cầu tuyển dụng IT của công ty tăng cao trong những năm về đây. Việc làm IT tại SmartOSC luôn dành được nhiều sự quan tâm của các bạn đang làm trong lĩnh vực CNTT vì có đa dạng các vị trí như Solution Architect, DevOps Engineer, Bridge Software Engineer,...

SmartOSC Careers sẵn sàng chiêu mộ nhân tài với các offer vô cùng hấp dẫn cùng mức thu nhập và đãi ngộ đặc biệt. Với chiến lược “lấy con người làm trọng tâm”, SmartOSC luôn đồng hành và tạo điều kiện để nhân viên phát triển toàn diện nhất. Ngoài ra, SmartOSC còn có nhiều cơ hội việc làm với đa dạng các ngành nghề khác. Tìm việc IT hot và nhanh tay gửi CV cho SmartOSC Careers để được trải nghiệm ở môi trường tốt nhất Châu Á!

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb