SmartOSC là công ty gì? SmartOSC có lừa đảo hay không?

SmartOSC có lừa đảo hay không?

Trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, nếu tra cứu “SmartOSC” thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp từ khóa “SmartOSC lừa đảo”. Vậy SmartOSC là công ty gì? SmartOSC có lừa đảo hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

SmartOSC là công ty gì?

Được thành lập từ năm 2006, SmartOSC là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Thương mại hiện tử hàng đầu khu vực. Công ty cung cấp các giải pháp tối ưu từ tư vấn, phát triển web, thiết kế UX/UI cho đến các dịch vụ quản trị khác. Với tập khách hàng lớn tại khu vực Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu, ANZ, SmartOSC tập trung phát triển với các platform, bao gồm nhưng không giới hạn: Adobe Commerce (Magento), Sitecore, BigCommerce, Shopify Plus, Kentico, Optimizely và Salesforce Commerce Cloud.

SmartOSC là công ty gì? SmartOSC có lừa đảo hay không?

SmartOSC đã vươn tới cột mốc 1000+ nhân sự với 11 văn phòng đại diện tại 9 Quốc gia trên toàn Thế giới. Các khách hàng lớn của SmartOSC có thể kể đến như: Nestle, Toshiba, Nike, LG, Johnson & Johnson, v.v. Trong những năm trở lại đây, SmartOSC khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực e-Commerce với các giải thưởng uy tín như: CX Asia Excellence Award; Asia eCommerce Award; Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số hàng đầu VN; Giải thưởng Sao Khuê tại hạng mục giải pháp thương mại điện tử, v.v.

Về môi trường làm việc, SmartOSC liên tục được vinh danh tại các giải thưởng Quốc tế uy tín như: Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2 năm liên tiếp; Chứng nhận Great Place to Work; Giải thưởng Stevie Awards về Môi trường làm việc, v.v.

Công ty cổ phần SmartOSC

SmartOSC có lừa đảo hay không?

Câu trả lời là “SmartOSC KHÔNG LỪA ĐẢO”. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều nhóm đối tượng xấu mạo danh nhà tuyển dụng SmartOSC hoặc các công ty khác để lừa đảo ứng viên thông qua việc sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email khác nhau để gửi tin nhắn tuyển dụng và yêu cầu bạn kết bạn Zalo hoặc yêu cầu bạn tải ứng dụng và nạp tiền. Mặc dù bộ phận xử lý truyền thông của công ty đã đưa ra cảnh cáo pháp lý đối với các bên liên quan, đồng thời thông tin rõ tới các ứng viên về thủ đoạn của nhóm người xấu này, song các hành vi lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. 

Nhận thấy hành vi trên có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của SmartOSC cũng như quyền lợi của ứng viên, SmartOSC đưa ra những cảnh báo dưới đây để mọi người cùng cẩn thận trước mọi thông tin:

1. SmartOSC không tuyển dụng vị trí làm việc trực tuyến qua điện thoại tại nhà trong thời gian rảnh rỗi

2. SmartOSC không sử dụng các email lạ và số điện thoại lạ để nhắn tin tuyển dụng cho ứng viên hay yêu cầu kết bạn Zalo

3. SmartOSC không buộc ứng viên tải bất kỳ ứng dụng nào và nạp tiền

4. SmartOSC không thu phí ứng tuyển của ứng viên bằng bất kỳ hình thức nào

Bộ phận Tuyển dụng của SmartOSC luôn sử dụng email với cú pháp [Tên]@smartosc.com để gửi các thông tin liên quan đến cho ứng viên. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý các thông tin chính thống về văn hóa, con người và cơ hội nghề nghiệp tại SmartOSC sẽ được chia sẻ qua các kênh dưới đây:

1. Facebook: https://www.facebook.com/SmartOSCcareer

2. Careersite: https://careers.smartosc.com

3. LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/smartosc

4. Tiktok: https://www.tiktok.com/@smartosc_careers

SmartOSC có lừa đảo hay không?

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm jobs IT đúng không, vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho mình công việc phù hợp tại Việc làm IT, Tuyển dụng Fresher của SmartOSC nhé!

Cách xử lý những hành vi giả mạo SmartOSC để lừa đảo?

SmartOSC khuyến khích các bạn hãy lưu ý và cẩn trọng trước những thông tin không rõ ràng, không chính thống liên quan tới công ty. Trường hợp bạn nhận được những tin nhắn, lời mời nghi ngờ mạo danh SmartOSC để lừa đảo, hãy nhanh chóng thông báo đến SmartOSC để kịp thời ngăn chặn và xử lý các hành vi giả mạo này thông qua những cách thức sau:

  • Gửi yêu cầu về hòm thư tiếp nhận và xử lý thông tin: [email protected] với cú pháp [Tố cáo lừa đảo]_[Họ và tên]_[SĐT liên hệ của bạn]. Lưu ý, trong nội dung bạn vui lòng mô tả thật rõ ràng, chi tiết và có ảnh chụp những đoạn tin nhắn, lời mời tham gia các nhóm nghi ngờ thực hiện hành vi lừa đảo. Việc bạn càng mô tả chi tiết và có chứng cứ rõ ràng sẽ càng giúp cho SmartOSC có thể ngăn chặn các hành vi lừa đảo một cách nhanh chóng nhất.
  • Trao đổi trực tiếp về hành vi nghi ngờ lừa đảo với admin trên Fanpage SmartOSC Careers. Đội ngũ admin Fanpage sẽ luôn túc trực 24/24 để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu do bạn gửi đến.
  • Báo cáo hành vi nghi ngờ lừa đảo trực tiếp tại các văn phòng của SmartOSC ở Việt Nam. Với cách thức này, bạn hãy đến gặp bộ phận lễ tân để trao đổi về vấn đề của mình. Lễ tân sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển đến các bộ phận có liên quan để xử lý.

Hãy cùng chia sẻ những thông tin trên tới bạn bè, người thân của bạn và báo cáo ngay nếu gặp các trang tin/đối tượng giả mạo SmartOSC để lừa đảo nhé!

Nguồn: https://careers.smartosc.com/

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb