Chương trình GO TO AUS – PASSPORT TO YOUR SUCCESS

Chương trình tới Úc thành công của SmartOsc

Với định hướng thâm nhập sâu vào thị trường Australia, SmartOSC khởi động chương trình Go to Aus chiêu mộ nhân tài cho các dự án tại Australia. Go to Aus mở ra cơ hội với tất cả mọi người.

Lý do vì sao chúng tôi lại lựa chọn đất nước Australia?

Nằm trong top 20 nền kinh tế phát triển toàn cầu, top 10 điểm thu hút vốn đầu tư FDI, điều này đã giúp Australia trở thành thị trường vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Chiến lược Xuyên Thái Bình Dương giữa Việt Nam – Australia cũng đã thúc đẩy việc mở cửa cho nguồn lao động Việt được tiếp cận với Australia. 

Không chỉ mở ra con đường phát triển·cho công ty, chính những nhân sự của công ty cũng sẽ có thể tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp. Mở rộng phát triển tại Australia chính là cách để tô điểm thêm những mảnh ghép đa sắc tại SmartOSC. 

Điều kiện, quyền lợi và các vị trí tuyển dụng
Cơ hội làm việc tại thị trường Úc

Những điều chứng tỏ bạn phù hợp với chương trình Go to Aus?

Bạn đang có kế hoạch muốn sinh sống và làm việc tại đất nước Australia nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào. Go to Aus chính là khởi đầu của bạn. Những nhân sự được lựa chọn cho chương trình này sẽ được SmartOSC tiến cử làm việc trực tiếp tại văn phòng Australia.

Sự năng động, sáng tạo, dám đương đầu với những thử thách mới là điều mà SmartOSC đang tìm kiếm. Để có thể thích nghi và làm việc trong môi trường quốc tế bạn cần phải có cho mình một tinh thần ham học hỏi, đam mê khám phá, sẵn sàng trải nghiệm. Tại Australia, bạn không chỉ tiếp cận với khách hàng nội địa mà sẽ còn tiếp cận với rất nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau. Hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau chưa bao giờ là dễ dàng, vì thế nên SmartOSC đang muốn quy tụ cho mình một đội ngũ nhân sự luôn sẵn sàng trải nghiệm những điều thử thách mới.

Với chủ trương lấy con người làm trung tâm, SmartOSC muốn giúp cho toàn bộ con người tại nơi đây được phát triển và thể hiện bản thân mình. Không chỉ với môi trường tại Việt Nam, SmartOSC luôn khuyến khích cả các nhân sự ở nước ngoài được tiếp xúc với tất cả các dự án dù lớn hay nhỏ. Như vậy, các bạn có thể cọ sát với các dự án của Australia cũng như của nhiều quốc gia khác trong khu vực.

Văn phòng Australia có gì đặc biệt?

Ngắm trọn toàn cảnh thành phố Darlinghurst trong tầm mắt, đây là nơi làm việc trực tiếp của nhân sự SmartOSC tại Australia. Với gam màu chủ đạo nâu – xám – trắng, toàn bộ văn phòng được thiết kế theo Industrial Style nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng vốn có. SmartOSC muốn cho nhân viên cảm nhận được sự thoải mái, ấm áp trong thời gian làm việc ở văn phòng. 

Văn phòng SmartOSC tại Úc
Văn phòng SmartOSC tại Úc

Giá trị cốt lõi về Sharing trong 5 giá trị được truyền tải ở SmartOSC vẫn được chuyển giao sang Australia. Vì lý do đó, các kiến trúc sư đã lựa chọn thiết kế kính, giảm bớt vách ngăn, giúp gia tăng sự tương tác, chú trọng tạo những khoảng không cho mọi người thư giãn để cân bằng công việc và cuộc sống. Nội thất được lựa chọn chủ đạo với chất liệu gỗ nhằm toát lên sự gọn gàng, vuông vức nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Văn phòng SmartOSC tại Úc
Văn phòng làm việc mở

Điểm tạo nên sự thu hút ở SmartOSC Australia chính là thiết kế trần hở, tạo hiệu ứng mở rộng không gian. Điều này sẽ giúp cho nâng cao sự thoải mái, sáng tạo và đột phá của các Smartors.

“Chặng đường sắp tới sẽ ngày một khó khăn hơn. Nhưng đó là những gì mà chúng ta sẽ phải vượt qua để từng bước chinh phục các đỉnh “núi” – CEO Nguyễn Thái Sơn.

“Just do it – One step at a time – Team over individuals” – Chairman Nguyễn Chí Hiếu.

Xu thế toàn cầu hóa đang tác động không nhỏ đến sự phát triển của Việt Nam nói chung và các công ty công nghệ nói riêng. Nắm bắt được bước tiến của thị trường, SmartOSC không ngại thử thách mình khi quyết định mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Australia. Hi vọng Australia sẽ trở thành miền đất hứa cho những Smartors tài năng.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Go to Australia tại đây.

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb