HR Asia vinh danh SmartOSC là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

SmartOSC được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022
 • Vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, SmartOSC đã xuất sắc được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” ngay trong lần đầu tiên tham dự. Đây là giải thưởng Quốc tế uy tín do tạp chí HR Asia tổ chức, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc và chính sách nhân sự vượt trội.

  SmartOSC nhận cúp giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

  Bà Phan Thị Hạnh Lê – Deputy CEO đại diện SmartOSC lên nhận giải

  Từ những điểm nổi bật trong 5 giá trị cốt lõi….

  Một điểm nổi bật giúp SmartOSC khác biệt so với rất nhiều công ty hiện nay, đó chính là 5 giá trị cốt lõi “Sharing; Modesty; Action; Respect; Transparency” cùng văn hóa “Open; Self-disciplined và Continuous-growing”, tất cả đều được lấy cảm hứng từ chính tên gọi của công ty.

  SmartOSC đề cao tinh thần tự giác, trách nhiệm của từng thành viên. Các Smartors được khuyến khích trao đổi với quản lý của mình về bất kỳ vấn đề nào, dù là cá nhân hay công việc. Mọi ý kiến đều được lắng nghe và tôn trọng. Bên cạnh đó, mỗi CBNV có thể chủ động đặt ra các nguyên tắc dựa theo nguyện vọng cá nhân mình mà không cần phải tuân theo 1 tiêu chuẩn chung mang tính gò bó. Sự chủ động và tự do sáng tạo là điều mà SmartOSC luôn hướng tới.

  Đến việc thực thi chiến lược “lấy con người làm trọng tâm”

  Chiến lược “lấy con người làm trọng tâm” của SmartOSC tạo điều kiện để CBNV được tự chủ và độc lập trong công việc của mình. Từ chiến lược này, bộ định vị giá trị nhân viên – Employee Value Proposition cũng đã được triển khai qua xoay quanh 4 trụ cột chính: Văn hóa tổ chức; Sự tự chủ trong công việc; Cơ hội thăng tiến và Phúc lợi. Với thông điệp “Grow your way, with us”, SmartOSC cam kết sẽ luôn đồng hành cùng mỗi thành viên trên từng chặng đường phát triển, trao quyền tự do sáng tạo để họ bứt phá những giới hạn của bản thân.

  Khi ở vai trò một người sáng lập, tôi mất đi sự cân bằng nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều được lớn nhất chính là sự tự do. Tự do để cống hiến. Tự do triển khai những việc mình thấy cần thiết và chịu trách nhiệm với những quyết định của mình.” – Thông điệp của anh Nguyễn Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT nhắn gửi đến các thành viên của mình.

  SmartOSC luôn ưu tiên lấy con người làm trọng tâm phát triển của mình

  SmartOSC luôn ưu tiên việc “Lấy con người làm trọng tâm” trong chiến lược phát triển của mình

  Một điểm khác biệt của SmartOSC so với rất nhiều công ty tại Việt Nam hiện nay, đó là chính sách thời gian làm việc linh hoạt. Các Smartors có thể lựa chọn bắt đầu làm việc sớm (từ 7:30) hay muộn hơn (từ 9:30).  Việc được hoàn toàn kiểm soát quỹ thời gian 8 tiếng mỗi ngày giúp CBNV được tự chủ, năng suất và sáng tạo hơn. Đây cũng là chính sách được các Smartors yêu thích nhất thông qua các bài khảo sát định kỳ về về mức độ hài lòng của CBNV với công ty.

  Công ty IT tiên phong trong việc Chuyển đổi Nhân sự

  Nếu như người Nhật nổi tiếng với triết lý Kaizen – “luôn thay đổi để tốt hơn” thì SmartOSC cũng liên tục cải tiến để tối ưu hóa tất cả các quy trình. Bởi lẽ đó, khi mà xu hướng chuyển đổi nhân sự – HR Transformation vẫn đang còn mới mẻ với nhiều công ty Công nghệ tại Việt Nam, thì SmartOSC đã và đang tiên phong trong việc triển khai và áp dụng vào thực tế. Quá trình chuyển đổi này dựa trên 3 trụ cột chính: Liên tục nâng cao năng lực của CBNV; Chuyển đổi bộ phận Nhân sự để trở thành Business Partner trong doanh nghiệp và Số hóa các hoạt động Nhân sự để chuyển đổi số một cách toàn diện. Bởi vậy, những giải thưởng uy tín về Nhân sự như Nơi làm việc tốt nhất châu Á chính là sự công nhận từ thị trường cho những nỗ lực chuyển đổi của SmartOSC.

  SmartOSC nhận cúp giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

  Bà Nguyễn Đinh Hà Linh (Thứ 2 từ phải sang) – Trưởng Ban Chuyển đổi Vận hành của SmartOSC

  Mang đến những giá trị và trải nghiệm tuyệt vời đến với từng thành viên

  Tại SmartOSC, mỗi thành viên là một mảnh ghép mang sắc màu, cá tính riêng nhưng được gắn kết bởi một chất keo đặc biệt thường được gọi là Smart DNA. Công ty luôn chú trọng cân bằng giữa công việc và đời sống tinh thần cho CBNV thông qua rất nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị như: Teambuilding, Summer Vacation, Sinh nhật công ty, Ngày hội gia đình,….Hình ảnh của những “cỗ máy lập trình” dần được thay thế bằng hình tượng của các Smartors năng động, đoàn kết và luôn tràn đầy năng lượng.

  Theo thống kê, có tới hơn 70% nhân viên văn phòng gặp các bệnh về đường hô hấp; nhức mỏi mắt vì tiếp xúc lâu với điều hòa và máy tính. Hơn bao giờ hết, việc quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển bền vững của CBNV là một trong những sứ mệnh trong chiến lược “lấy con người làm trọng tâm” mà công ty luôn hướng tới. Khi đặt chân đến các tầng làm việc của SmartOSC, bạn sẽ bị “choáng ngợp” bởi một màu xanh tự nhiên bao phủ khắp văn phòng, mang đến một cảm giác tươi mới và thư thái sau nhiều giờ đồng hồ làm việc với máy tính. Bên cạnh đó, ghế massage, máy đạp xe….cũng được trang bị đầy đủ tại các tầng để đảm bảo sức khỏe và thể trạng tốt nhất cho các Smartors.

  Lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những chính sách để khích lệ các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Từ những việc nhỏ như thu gom pin cũ; văn phòng thông minh tự động điều chỉnh ánh sáng để tiết kiệm điện cho đến những dự án lớn như phủ xanh đồi trọc hay xây dựng thư viện máy tính cho trẻ em nghèo. Và bạn có biết một điều đặc biệt ở khu vực căn-tin tại SmartOSC là gì không? Toàn bộ số tiền đóng góp dựa trên tình thần tự nguyện của Smartor khi mua đồ ở đây sẽ được sử dụng với mục đích giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đó chính là tinh thần “Sẻ chia” – một trong năm giá trị cốt lõi mà Ban lãnh đạo công ty mong muốn lan tỏa tới CBNV.

  SmartOSC thực hiện dự án phủ xanh đồi trọc

  Dự án Green Forest – Trao tặng 6.600 cây xanh cho vườn Quốc gia Xuân Sơn & các hộ dân

  Được thành lập từ năm 2006, SmartOSC là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp về Thương mại điện tử hàng đầu trong khu vực. Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, hiện công ty có gần 1.000 CBNV làm việc tại 7 quốc gia trên toàn Thế giới, bao gồm: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. Trong những năm vừa qua, SmartOSC liên tục được vinh danh tại các giải thưởng uy tín cả trong và ngoài nước như: Đối tác chiến lược của Adobe, Sitecore và Amazon Web Services (AWS); Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam; Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022;….

  Cùng cập nhật các thông tin về SmartOSC tại:

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb