Huy chương Đồng EcoVadis 2023 gọi tên SmartOSC

Trong không khí chào mừng Ngày Trái đất, SmartOSC vinh dự khi được trao giải thưởng Huy chương Đồng 2023 bởi EcoVadis – tổ chức hàng đầu thế giới về xếp hạng bền vững kinh doanh. Đón nhận giải thưởng này, SmartOSC khẳng định vị thế của mình không chỉ trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà còn trong việc xây dựng một môi trường làm việc bền vững và đạo đức.

Về giải EcoVadis

EcoVadis được biết đến là một công ty hàng đầu và đáng tin cậy khi cung cấp xếp hạng bền vững cho hơn 100.000 công ty từ 175 quốc gia trên toàn thế giới và hơn 200 ngành nghề. Xếp hạng của EcoVadis giúp các công ty đánh giá và cải thiện hiệu suất về Môi trường, Đạo đức, Lao động & Nhân quyền,Chuỗi cung ứng bền vững.                                                                       Ngưỡng điểm tối thiểu cho mỗi hạng mục

Cấu trúc tiêu chuẩn EcoVadis gồm 4 hạng mục với 21 tiêu chí bền vững, cụ thể:

                                                     (Nguồn: EcoVadis CSR Methodology Overview and Principles)

Những nỗ lực trên hành trình kiến tạo kinh doanh bền vững và có trách nhiệm của SmartOSC

SmartOSC rất vui mừng khi vượt qua điểm trung bình trong cả bốn hạng mục được đánh giá bởi EcoVadis, bao gồm Môi trường, Lao động & Nhân quyền, Đạo đức và Chuỗi cung ứng Bền vững. Bên cạnh giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023, huy chương danh giá này là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ SmartOSC để đảm bảo hoạt động kinh doanh được thực hiện một cách bền vững, và có trách nhiệm.
 
 
SmartOSC hiểu rằng việc bảo vệ môi trường và kiến tạo kinh doanh bền vững không phải là một đích đến, mà là một hành trình dài. Chính vì vậy, SmartOSC cam kết duy trì mục tiêu bền vững trong tất cả hoạt động kinh doanh của mình trong tương lai.
 
Huy chương Đồng 2023 từ EcoVadis là một minh chứng rõ nét nhất cho thấy chiến lược phát triển bền vững của SmartOSC và SmartOSC sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra một sự ảnh hưởng tích cực và trở thành một công ty có trách nhiệm môi trường, tuần hoàn và tập trung vào con người.
 
Cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của toàn thể thành viên Smartors và khách hàng trong hành trình bền vững này. Hãy cùng nhau phát triển một tương lai tốt đẹp hơn cho môi trường sống chung nhé!
#ESG #sustainability #EcoVadis #SmartOSC

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb