Review SmartOSC: Chế độ, Phúc Lợi, Môi trường làm việc

review smartosc

Như đã chia sẻ ở bài viết trước, hiện nay trên không gian mạng có rất nhiều đối tượng xấu mạo danh là nhà tuyển dụng SmartOSC để thực hiện hành vi lừa tiền và bôi nhọ hình ảnh của công ty. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm những review SmartOSC chân thực nhất nhé!

Các thông tin đánh giá trong bài viết được tổng hợp từ itviec.com – chuyên trang tuyển dụng và review công ty trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay để đảm bảo tính khách quan nhất.

Review về môi trường làm việc tại SmartOSC

Văn hóa của SmartOSC luôn đề cao tinh thần tự giác, trách nhiệm của từng thành viên. CBNV được khuyến khích trao đổi với quản lý của mình về bất kỳ vấn đề nào, dù là cá nhân hay công việc. Mọi ý kiến đều được lắng nghe và tôn trọng.

Bên cạnh đó, mỗi CBNV có thể chủ động đặt ra các nguyên tắc dựa theo nguyện vọng cá nhân mình mà không cần phải tuân theo 1 tiêu chuẩn chung mang tính gò bó. Sự chủ động và tự do sáng tạo là điều mà SmartOSC luôn hướng tới. Tại SmartOSC, mỗi thành viên là một mảnh ghép mang sắc màu, cá tính riêng nhưng được gắn kết bởi một chất keo đặc biệt thường được gọi là Smart DNA.

Công ty luôn chú trọng cân bằng giữa công việc và đời sống tinh thần cho CBNV thông qua rất nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị như: Teambuilding, Summer Vacation, Sinh nhật công ty, Ngày hội gia đình,….Hình ảnh của những “cỗ máy lập trình” dần được thay thế bằng hình tượng của các Smartors năng động, đoàn kết và luôn tràn đầy năng lượng.

Read More:   Huy chương Đồng EcoVadis 2023 gọi tên SmartOSC

review smartosc

Review về chính sách và phúc lợi tại SmartOSC

Với chiến lược “lấy con người làm trọng tâm”, SmartOSC luôn tạo điều kiện để CBNV được tự chủ và độc lập trong công việc của mình. Từ chiến lược này, bộ định vị giá trị nhân viên – Employee Value Proposition cũng đã được triển khai qua xoay quanh 4 trụ cột chính: Văn hóa tổ chức; Sự tự chủ trong công việc; Cơ hội thăng tiến và Phúc lợi.

Với thông điệp “Grow your way, with us”, SmartOSC cam kết sẽ đồng hành cùng mỗi thành viên trên từng chặng đường phát triển, trao quyền tự do sáng tạo để họ bứt phá những giới hạn của bản thân.

Các chính sách nhân sự và phúc lợi của SmartOSC cũng được xây dựng giúp mỗi CBNV có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống như: Chính sách giờ làm việc linh hoạt; văn phòng nhiều cây xanh giúp giảm stress; ghế massage và dụng cụ tập luyện được trang bị tại các tầng làm việc; v.v.

đánh giá smartosc

Đánh giá Công ty SmartOSC trên Internet

Đánh giá tích cực

– Sếp giỏi và đặc biệt rất hòa đồng. Có chung sở thích với anh em như poker, bia, nhậu.
– Đồng nghiệp vui vẻ, đa phần Gen Z nên cũng không bị khó hòa nhập.
– Công ty cũng khá quan tâm đến CBNV mới, có bộ quà khá đầy đặn khi vừa onboard ngày đầu tiên. Có bạn đồng hành hướng dẫn và đào tạo hội nhập.
– Công ty có trung bình từ 1-2 hoạt động mỗi tháng vô cùng sôi nổi. Mình thích nhất sự kiện Summer Vacation và ngày từ thiện Sharing Day của công ty.
– Các CLB trong công ty ngoài việc giải trí ra cũng là hình thức khích lệ nhân viên học tập và phát triển.
– Văn phòng sạch, có nhiều góc sống ảo.
– Thích nhất là thời gian và chỗ làm việc linh hoạt. Một ngày chỉ cần check-in đủ 6 tiếng là được. Hôm nào mưa gió hay chán không khí công ty thì work from home.
– Pantry có đồ ăn, nước ngọt các thứ nhưng giá hơi cao tẹo, nhưng đang làm ra lót dạ thì cũng tạm, đỡ đi đâu hay order chờ đợi.
– Công ty quan tâm khá tốt đến gia đình và con em của CBNV. Mình ấn tượng nhất với hộp quà tết và hộp bánh trung thu năm vừa rồi vì đẹp và đầy đặn.
– Chế độ bảo hiểm sức khỏe tốt. Mình mua thêm được cả cho con nhỏ và bố mẹ với mức giá ưu đãi rất hợp lý.
– Có hệ thống đào tạo online khá hay, mình có thể chủ động lên học khá dễ dàng.
– Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên kết hợp rất nhiều các hoạt động đa dạng trong năm để gắn kết tất cả CBNV.

Read More:   Smart Summer Vacation 2023: Hơn cả một chuyến đi!

Đánh giá chung, môi trường làm việc của SmartOSC khá thoải mái, phù hợp với các bạn trẻ thích sự tự do, sáng tạo.

đánh giá công ty SmartOSC

Góp ý phản hồi

– Không gian văn phòng hơi chật và tối; pantry bị mùi rán nấu; công ty vẫn thiếu không gian rộng để sinh hoạt chung cho toàn bộ CBNV; v.v.
– Phòng họp của công ty bị bé và không cách âm.
– Workload đôi khi bị dày vì công ty có nhiều dự án với khách hàng lớn.

Vậy SmartOSC có tốt không? Có phải là công ty lừa đảo?

Những đánh giá khách quan ở trên đã giúp khẳng định: SmartOSC không phải là công ty lừa đảo. Không chỉ là “ông lớn” trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại khu vực, SmartOSC còn khẳng định vị thế hàng đầu về chính sách nhân sự và môi trường làm việc khi được vinh danh tại rất nhiều các giải thưởng quốc tế uy tín như:

– Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2 năm liên tiếp (2022; 2023);

– Chứng nhận Great Place to Work 2022;

– Giải thưởng Stevie Award hạng mục Nơi làm việc xuất sắc; v.v.

đánh giá môi trường tại SmartOSC

Qua những bình luận và review SmartOSC ở phía trên chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được một phần nào đó về con người, chính sách và phúc lợi của công ty. Chính vì thế, hãy gia nhập cùng SmartOSC để trải nghiệm một môi trường làm việc thân thiện cùng những chính sách tạo điều kiện mà công ty mang đến cho bạn ngay hôm nay!

Read More:   Chương trình GO TO AUS – PASSPORT TO YOUR SUCCESS

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb