Danh sách các công ty tuyển dụng ngành CNTT hàng đầu Việt Nam

danh sách công ty tuyển dụng cntt

Ngành công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm của nhiều tài năng trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu trong ngành này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quát về các công ty tuyển dụng ngành công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, giúp bạn có thể dễ dàng cân nhắc và đưa ra lựa chọn của chính mình.

Dưới đây là danh sách các công ty tuyển dụng ngành công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, các bạn cùng tìm hiểu với SmartOSC Careers nhé!

SmartOSC

SmartOSC ra đời vào năm 2006, là công ty công nghệ hàng đầu khu vực hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Công ty chuyên cung cấp giải pháp tối ưu từ tư vấn, phát triển web, thiết kế UX/UI đến các dịch vụ quản trị khác. Với hi vọng giúp các nhân viên cân bằng giữa công việc và đời sống tinh thần, SmartOSC luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng thông qua các hoạt động team building, những câu lạc bộ như yoga, âm nhạc, cầu lông,…

Việc công ty nhận được giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” hai năm liên tiếp, sánh vai cùng các “khủng long” trong khu vực như một lời khẳng định về chất lượng môi trường làm việc tại đây.Chính yếu tố này đã giúp công ty thu hút một lượng lớn “gen Z” gia nhập đội ngũ của mình.

Read More:   Session trong PHP: 10 phút tìm hiểu "thần tốc" từ A đến Z

SmartOSC - Top công ty tuyển dụng ngành CNTT

FPT Software

FPT Software là một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, được biết đến với nhiều sự đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ. Dưới đây là vài điểm đặc biệt khiến FPT trở thành công ty tuyển dụng ngành công nghệ thông tin top đầu:

  • Chất lượng công việc: FPT Software đã thể hiện sự cam kết với chất lượng công việc. Nhân viên được tiếp xúc với các dự án “khủng” rải đều từ quốc tế đến trong nước, qua đó được học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm từ những chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ. Từ đó, nhân viên có thể nâng cấp kỹ năng chuyên môn ngay khi “thực chiến”.
  • Môi trường làm việc: Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và “máu lửa” cũng là điểm cộng cực mạnh của FPT Software. Công ty xây dựng văn hoá học tập, thúc đẩy và tạo điều kiện để nhân viên thể hiện tài năng, nêu ý kiến đóng góp cho dự án. Ngoài ra thì các hoạt động xã hội, sự kiện team building cũng thường xuyên được tổ chức, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Mặc dù là một công ty tên tuổi, mức lương của FPT software lại có phần kém hấp dẫn so với mặt bằng chung các công ty tuyển dụng ngành công nghệ thông tin. Đây cũng là lý do các ứng viên phân vân khi nhận được offer tại công ty này.

Công ty cổ phần VNG

Nhân vật tiếp theo trong danh sách không thể không nhắc tới công ty cổ phần VNG, một công ty với hệ sinh thái sản phẩm công nghệ vô cùng phong phú, nổi bật là Zalo, Zalo Pay, hay nền tảng giải trí Zing. Làm việc tại VNG campus, nhân viên sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hoành tráng, tổ hợp văn phòng, khu giải trí, thể thao và phong cảnh – tất cả đều được xây dựng theo mô hình văn phòng thông minh quốc tế. Đây là một môi trường thúc đẩy sáng tạo, giúp đội ngũ nhân viên gắn kết với công ty và làm việc hiệu quả hơn.

Read More:   Xu hướng tuyển dụng việc làm PHP năm 2024

Tuy nhiên, chính vì VNG hoạt động trong một ngành công nghệ đòi hỏi sự đổi mới thường xuyên và những phương án đột phá, nhân viên có khả năng phải chịu áp lực công việc lớn, độ cạnh tranh vô cùng khốc liệt đối mặt với áp lực công việc lớn và sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Viettel Group

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel là công ty dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin uy tín số 1 Việt Nam, do Bộ Quốc phòng quản lý. Là một tập đoàn “khủng” hiện diện trong nhiều lĩnh vực, nhân viên tại đây có cơ hội tiếp xúc vào các dự án quy mô lớn, có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Viettel tập trung nhiều vào nghiên cứu, phát triển các dự án sáng tạo trong ngành, đem lại những cơ hội việc làm hết sức giá trị đối với nguồn nhân lực dồi dào ở nước ta.

Một điểm lưu ý do Viettel Group là môi trường quân đội nên một số chính sách về thời gian làm việc, quy định chung sẽ mang tính khuôn mẫu, đòi hỏi tính kỷ luật và nghiêm khắc hơn so với những cái tên khác trong danh sách.

Viettel - danh sách công ty tuyển dụng cntt

Công ty cổ phần BKAV

Cái tên sáng giá trong lĩnh vực an ninh mạng, nơi sáng tạo ra phần mềm diệt virus được người dùng trong nước ưa chuộng nhất chính là BKAV. Ở thời điểm hiện tại, BKAV đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như lĩnh vực điện tử tiêu dùng thông qua việc sản xuất, phân phối các sản phẩm như: điện thoại di động, máy tính bảng và camera an ninh. Đây chắc chắn là bến đỗ thích hợp đối với những bạn trẻ có hứng thú với lĩnh vực bảo mật, đam mê thử thách, cũng như mong muốn làm việc tại môi trường tôn trọng ý tưởng và sáng kiến cá nhân.

Read More:   Xu hướng tuyển dụng Fintech năm 2024 của các công ty IT hàng đầu

Tuy nhiên, do tính chất đặc thù của ngành an ninh mạng mà nhân viên tại đây có khả năng phải đối diện với các mối đe dọa, thách thức bảo mật trực tuyến hàng ngày, đòi hỏi sự tập trung tối đa cũng tinh thần mạnh mẽ.

Trên đây chính là danh sách các công ty tuyển dụng ngành công nghệ thông tin hàng đầu nước ta. Hãy lưu lại và tham khảo nó khi có ý định tìm việc bạn nhé!

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb

Recruit

Please fill all form fields
Note: only upload pdf, doc, docx files and the file size is limited to 5Mb